Aberdeen v Rangers (1 giờ chiều)

Sự dự đoán

Một thử thách được dự đoán là sẽ rất khốc liệt nhưng Hacken là người được yêu thích nhất. Theo dự đoán của chúng tôi, việc chơi 1 ký hiệu hiệp một được Better trích dẫn ở mức 1,59 là khả thi, cung cấp tới €500 cho lần gửi tiền đầu tiên + €5 ẢO, với mức giá vẫn hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chơi theo tỷ lệ từ 1 đến 1,25 theo tỷ lệ cược tốt nhất trên GoldBet. Cuối cùng, tùy chọn Multigol 3-6 được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược là 1,40 (€5 Tiền thưởng thực + lên tới €100 cho lần gửi tiền đầu tiên).

Thánh Gallen-Young Boys (4h30 chiều)

Trong lịch trình hôm nay, chúng tôi sẽ đến Thụy Sĩ, trận đấu bắt đầu vào lúc 4h30 chiều tại Kybunpark, vào ngày thứ bảy của Swiss Super League. San Gallo đã đánh bại Lugano 3-2 vào cuối tuần trước, giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 12 điểm và hơn Servette 1 điểm. Mặt khác, Young Boys đã trở lại sau bàn thắng trên sân khách trước Winterthur trong trận chung kết 1-5, khẳng định ngôi đầu trên ngôi vô địch với 14 điểm.

Sự dự đoán

Một trận đấu thực sự rất thú vị nhưng Young Boys hơi nghiêng về phần thắng. Theo dự đoán của chúng tôi, một lựa chọn tốt là ký hiệu 2 được GoldBet trích dẫn (tiền thưởng chào mừng lên tới €500 + €5 ảo) ở mức 1,96. Ngoài ra, dấu x2+Multigol 1-5 được Better cho là 1,44. Cuối cùng, cược Bàn thắng được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược 1,39.

Hatayspor-Adana Demirspor (6 giờ 15 chiều)

Bây giờ chúng ta hãy phân tích trận đấu đang diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu lúc 6h15 chiều tại Yeni Hatay Stadyumu, trong ngày thứ năm của Giải Super Lig Thổ Nhĩ Kỳ. Hatayspor suýt thua 0-1 trước Kasimpasa ở vòng đấu vừa qua, đứng cuối bảng xếp hạng mà không có điểm. Về phần mình, Adana Demirspor của Vincenzo Montella vừa mới có được chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Umraniyespor, hiện kém 9 điểm so với đội đầu bảng do Besiktas chiếm giữ.

Sự dự đoán

Một trận đấu mà chúng ta thấy Adana Demirspor xuất phát với đội yếu hơn Hatayspor. Vì vậy, bạn rất có thể chọn ký hiệu x2 được GoldBet trích dẫn ở mức 1,33 (tiền thưởng chào mừng lên tới €500 + €5 ảo). Ngoài ra, để có được tỷ lệ cược hấp dẫn, hãy ghi lại dấu Multigol 2-4 do Better đưa ra ở mức 1,46. Cuối cùng, cược Bàn thắng được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược là 1,54 (€5 Tiền thưởng thực + tối đa €100 cho lần gửi tiền đầu tiên).

Corinthians-Quốc tế (9 giờ tối)

Để kết thúc lịch trình của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến Brazil, với trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ tối tại Arena Corinthians, cho ngày thi đấu thứ 25 của giải Serie A Brazil. Corinthians mới trở lại sau chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Bragantino vào thứ Ba tuần trước, hiện đang ở vị trí thứ tư. đang đứng trên bảng xếp hạng với 42 điểm, kém đội đầu bảng Palmeiras 8 điểm. Mặt khác, Internacional áp đảo Juventude 4-0 trên sân nhà ở vòng đấu giữa tuần, vẫn đang tăng lên 42 điểm.

Sự dự đoán

Một thử thách được kỳ vọng sẽ được trải nghiệm, rất cân bằng và quan trọng đứng đầu bảng xếp hạng. Dự đoán có vẻ công bằng nhất dường như là dấu hiệu cho nửa đầu được trích dẫn ở mức 1,91 bởi Better, cung cấp cho khách hàng mới 100% số tiền gửi đầu tiên lên tới €500 + €5 ẢO, ngoài ra, bạn có thể đặt cược vào dấu Dưới 2,5 được liệt kê ở mức 1,51 từ GoldBet. Để đóng tùy chọn x2+Dưới 3,5 được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược là 1,86.

Đọc thêm

Các giải vô địch bóng đá trên khắp châu Âu và thế giới tiếp tục tổ chức nhiều trận đấu ngay cả vào Chủ nhật này, ngày 4 tháng 9 năm 2022. Vì lý do này, nhóm biên tập của chúng tôi tại Bottadiculo.it, ngoài những dự đoán của ngày hôm nay, đã tổng hợp hai lựa chọn thay thế với nhiều thử thách thú vị hiện nay lịch trình. Hơn nữa, chúng tôi cũng quyết định đặt cược vào một canh bạc, tức là đặt cược mà chúng tôi ‘rủi ro’ nhiều hơn, liên quan đến trận Verona-Sampdoria và một cú đúp, để cố gắng giành được gấp đôi số tiền chúng tôi đặt cược.

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN TỐT HƠN

Better cung cấp cho khách hàng mới số tiền thưởng thể thao lên tới €500 + €5 tiền thưởng ảo

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN GOLDBET

Goldbet cung cấp cho khách hàng mới khoản tiền thưởng lên tới €505 (100% cho lần gửi tiền đầu tiên lên tới €500 + €5 tiền thưởng ảo).

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN TỐT HƠN

Tiền thưởng lên tới €505 cho khách hàng mới

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN GOLDBET

Tiền thưởng lên tới €500 + €5 ảo cho thành viên mới

Đọc thêm

Các giải vô địch bóng đá trên khắp Châu Âu và thế giới tiếp tục tổ chức nhiều trận đấu ngay cả vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 9 năm 2022. Vì lý do này, nhóm biên tập của chúng tôi tại Bottadiculo.it, ngoài những dự đoán của ngày hôm nay, đã tổng hợp hai lựa chọn thay thế với nhiều thử thách thú vị hiện nay lịch trình. Hơn nữa, chúng tôi cũng quyết định đặt cược vào một canh bạc, tức là đặt cược mà chúng tôi ‘rủi ro’ nhiều hơn, liên quan đến trận đấu Leipzig-Borussia Dortmund và một cú đúp, để cố gắng giành được gấp đôi số tiền đặt cược.

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN TỐT HƠN

Tốt hơn cung cấp cho khách hàng mới €25 ngay lập tức + lên tới €500 tiền thưởng thể thao + €5 tiền thưởng ảo

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN GOLDBET

Goldbet cung cấp cho khách hàng mới khoản tiền thưởng lên tới €505 (100% cho lần gửi tiền đầu tiên lên tới €500 + €5 tiền thưởng ảo).

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN TỐT HƠN

Tiền thưởng lên tới €530 cho khách hàng mới

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN GOLDBET

Tiền thưởng lên tới €500 + €5 ảo cho thành viên mới

Đọc thêm

Dự đoán cho các trận đấu được lên lịch hôm nay, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022, đã trở lại, kèm theo lời khuyên về bội số để chơi và cách đặt cược của bạn, đồng thời tận dụng các phần thưởng chào mừng do các nhà cái khác nhau cung cấp. Hôm nay, chúng tôi đã chuẩn bị một phiếu cược gồm năm trận đấu mà chúng tôi lấy từ lịch thi đấu vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 9 này, đưa ra nhiều gợi ý nhất có thể cho việc đặt cược của bạn. Trong phiếu cược hôm nay chúng tôi phân tích các trận đấu được lên lịch trong chương trình hôm nay với nhiều lựa chọn chơi khả thi. Dưới đây là các mẹo và dự đoán cho ngày hôm nay, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Đọc thêm

Aberdeen v Rangers (1 giờ chiều)

Chúng tôi bắt đầu đánh giá ngày hôm nay với trận đấu diễn ra ở Scotland, bắt đầu lúc 1 giờ chiều tại Sân vận động Pittodrie, vào ngày thứ bảy của Giải Ngoại hạng Scotland. Aberdeen hòa 1-1 trước Ross County ở vòng đấu vừa qua, hiện đứng thứ 3 trên bảng với 10 điểm. Mặt khác, Rangers vừa trở lại sau thất bại nặng nề mà họ phải gánh chịu trong trận thua 0-4 trước Celtic ở Old Firm đầu tiên của mùa giải, vẫn đứng ở vị trí thứ hai với 13 điểm nhưng hiện kém đối thủ 5 điểm.

Sự dự đoán

Theo dự đoán, đây là trận đấu mà Rangers được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng, ngay cả khi Aberdeen mơ về một cuộc đảo chính. Theo dự đoán của chúng tôi, việc chơi ký hiệu Gol được GoldBet trích dẫn ở mức 1,71 là khả thi (tiền thưởng chào mừng lên tới €500 + €5 ảo), để có tỷ lệ cược hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chơi ký hiệu Trên 1,5 với tỷ lệ 1,24 như được đưa ra bởi tỷ lệ cược tốt nhất trên Better, cung cấp cho khách hàng mới €25 ngay lập tức + 100% số tiền gửi đầu tiên lên tới €500 + €5 ẢO. Cuối cùng, tùy chọn x2+Multigol 1-4 được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược 1,37.

Seraing Utd-Club Brugge (6 giờ 15 chiều)

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang trận đấu đang diễn ra ở Bỉ, với trận đấu bắt đầu vào lúc 6 giờ 15 chiều tại Stade Sébdu Pairay, trong ngày thứ tám của Jupiler League. Seraing Utd đánh bại Mechelen 3-2 cuối tuần trước, leo lên vị trí thứ ba từ vị trí cuối cùng với 6 điểm. Mặt khác, Club Brugge mới có được thành công rõ ràng trên sân nhà với chiến thắng 4-0 trước Cercle Brugge trong trận derby, còn lại với 16 điểm, kém đội đầu bảng Antwerp 5 điểm, vẫn trọn vẹn số điểm.

Sự dự đoán

Một thử thách được dự đoán sẽ rất khốc liệt nhưng Club Brugge là ứng cử viên sáng giá. Theo dự đoán của chúng tôi, việc chơi ký hiệu 2 được Better trích dẫn ở mức 1,43 là khả thi, cung cấp € 25 ngay lập tức + € 500 cho lần gửi tiền đầu tiên + € 5 ẢO, với mức giá vẫn hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chơi ký hiệu x2+Multigol 2-5 với tỷ lệ 1,36 theo tỷ lệ cược tốt nhất trên GoldBet. Cuối cùng, tùy chọn Gol được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược là 1,70 (€5 Tiền thưởng thực + tối đa €100 cho lần gửi tiền đầu tiên).

Odense-Copenhagen (7 giờ tối)

Trong lịch trình hôm nay, chúng tôi sẽ đến Đan Mạch, trận đấu bắt đầu lúc 7 giờ tối tại TRE-FOR Park, vào ngày thứ tám của Giải VĐQG Đan Mạch. Odense thua 1-2 trên sân nhà trước Viborg cuối tuần trước, tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng với 7 điểm. Mặt khác, Copenhagen vừa mới có chiến thắng sít sao trên sân nhà trước Silkeborg vào thứ Sáu tuần trước (1-0), tiến lên vị trí thứ sáu với 12 điểm nhưng vẫn kém đội dẫn đầu Nordsjaelland bảy điểm.

Sự dự đoán

Một trận đấu thực sự rất thú vị nhưng Copenhagen chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Theo dự đoán của chúng tôi, một lựa chọn tốt là ký hiệu 2 được GoldBet trích dẫn (tiền thưởng chào mừng lên tới €500 + €5 ảo) ở mức 1,69. Ngoài ra, dấu x2+Multigol 1-4 được Better cho là 1,42. Cuối cùng, cược Trên 1,5 được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược 1,22.

Dusseldorf-Hansa Rostock (8h30 tối)

Bây giờ chúng ta hãy phân tích trận đấu đang diễn ra ở Đức, với trận đấu bắt đầu vào lúc 8h30 tối tại Merkur Spiel Arena, trong ngày thứ 8 của giải Bundesliga thứ 2. Fortuna Dusseldorf thua Heidenheim 2-1 ở vòng đấu vừa qua, tụt xuống vị trí thứ 8 với 11 điểm. Về phần mình, Hansa Rostock vừa trở lại sau thất bại trên sân nhà trước Hannover ở trận chung kết 0-1, thất bại thứ ba trong bốn trận gần nhất, còn lại với 9 điểm.

Sự dự đoán

Một trận đấu mà chúng ta thấy Fortuna Dusseldorf khởi đầu với đội yếu hơn Hansa Rostock. Vì vậy, bạn rất có thể chọn ký hiệu 1 được GoldBet trích dẫn ở mức 1,66 (tiền thưởng chào mừng lên tới €500 + €5 ảo). Ngoài ra, để có được tỷ lệ cược hấp dẫn, hãy ghi lại dấu hiệu 1x+Multigol 2-5 do Better đưa ra ở mức 1,49. Cuối cùng, cược Bàn thắng được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược là 1,68 (€5 Tiền thưởng thực + tối đa €100 cho lần gửi tiền đầu tiên).

Levante-Villarreal B (9 giờ tối)

Để kết thúc lịch trình của mình, chúng tôi sẽ đến Tây Ban Nha, bắt đầu lúc 9 giờ tối tại Estadio Ciudad de Valencia, trong ngày thứ năm của LaLiga2. Levante trở lại sau trận hòa 1-1 trước Oviedo vào tối thứ Hai, bất bại và giành được 6 điểm. Mặt khác, Villarreal B đã đánh bại Mirandes 3-0 trên sân nhà vào cuối tuần trước một cách rõ ràng, leo lên vị trí thứ 7 trên BXH với 7 điểm.

Sự dự đoán

Một thử thách được dự đoán sẽ phải trải qua nhưng Levante được ưu ái giành chiến thắng. Dự đoán có vẻ công bằng nhất dường như là 1 dấu hiệu được trích dẫn ở mức 1,55 bởi Better, cung cấp cho khách hàng mới € 25 ngay lập tức + 100% số tiền gửi đầu tiên lên tới € 500 + € 5 ẢO, ngoài ra, bạn có thể đặt cược vào dấu Trên 1,5 được trích dẫn tại 1,28 của GoldBet. Để chốt quyền chọn, Pepegol đưa ra tỷ lệ kèo 1 hiệp 2 là 2,10.

Đọc thêm

Các giải vô địch bóng đá trên khắp châu Âu và thế giới tiếp tục tổ chức nhiều trận đấu ngay cả vào Chủ nhật này, ngày 11 tháng 9 năm 2022. Vì lý do này, nhóm biên tập của chúng tôi tại Bottadiculo.it, ngoài những dự đoán của ngày hôm nay, đã tổng hợp hai phiếu cá cược thay thế với nhiều thử thách thú vị hiện diện trong kế hoạch của ngày hôm nay. Hơn nữa, chúng tôi cũng quyết định đặt cược vào một canh bạc, tức là đặt cược mà chúng tôi ‘rủi ro’ nhiều hơn, liên quan đến trận đấu Atalanta-Cremonese và một cú đúp, để cố gắng giành được gấp đôi số tiền chúng tôi đặt cược.

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN TỐT HƠN

Tốt hơn cung cấp cho khách hàng mới €25 ngay lập tức + lên tới €500 tiền thưởng thể thao + €5 tiền thưởng ảo

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN GOLDBET

Goldbet cung cấp cho khách hàng mới khoản tiền thưởng lên tới €505 (100% cho lần gửi tiền đầu tiên lên tới €500 + €5 tiền thưởng ảo).

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN TỐT HƠN

Tiền thưởng lên tới €530 cho khách hàng mới

TỶ LỆ TỐT NHẤT TRÊN GOLDBET

Tiền thưởng lên tới €500 + €5 ảo cho thành viên mới

Đọc thêm

Dự đoán cho các trận đấu được lên lịch hôm nay, Chủ nhật ngày 21 tháng 8 năm 2022, đã trở lại, kèm theo lời khuyên về bội số để chơi và cách đặt cược của bạn, đồng thời tận dụng các phần thưởng chào mừng do các nhà cái khác nhau cung cấp. Hôm nay, chúng tôi đã chuẩn bị một phiếu cược gồm năm trận đấu mà chúng tôi lấy từ lịch thi đấu vào Chủ nhật ngày 21 tháng 8 này, đưa ra nhiều gợi ý nhất có thể cho việc đặt cược của bạn. Trong phiếu cược hôm nay chúng tôi phân tích các trận đấu được lên lịch trong chương trình hôm nay với nhiều lựa chọn chơi khả thi. Dưới đây là những lời khuyên và dự đoán cho ngày hôm nay, Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022.

Đọc thêm

Furth-Kaiserslautern (1h30 chiều)

Hôm nay chúng tôi bắt đầu đánh giá từ trận đấu diễn ra ở Đức, bắt đầu lúc 1h30 chiều tại Sportpark Ronhof Thomas Sommer, vào ngày thứ năm của giải Bundesliga thứ 2. Furth đã hòa 2-2 trước Fortuna Dusseldorf ở vòng đấu vừa qua, hiện đứng thứ 4 so với vị trí cuối cùng với chỉ 3 điểm. Mặt khác, Kaiserslautern vừa trở lại sau trận thua sít sao 0-1 trên sân nhà trước Paderborn, tụt xuống giữa bảng với 7 điểm.

Sự dự đoán

Theo dự đoán, đây là trận đấu chứng kiến ​​Furth khởi đầu thuận lợi hơn một chút so với ngày hôm trước. Theo dự đoán của chúng tôi, việc chơi ký hiệu Gol được GoldBet trích dẫn ở mức 1,56 là khả thi (tiền thưởng chào mừng lên tới €500 + €5 ảo), để có tỷ lệ cược hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể chơi ký hiệu Multigol 2-5 với tỷ lệ 1,27 theo tỷ lệ cược tốt nhất trên Better, cung cấp cho khách hàng mới 100% số tiền gửi đầu tiên lên tới €500 + €5 ẢO. Cuối cùng, tùy chọn 1x+Over 1,5 được Pepegol đưa ra với tỷ lệ cược là 1,52.

Câu lạc bộ Brugge-Kortrijk (1h30 chiều)

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang trận đấu đang diễn ra ở Bỉ, bắt đầu lúc 1h30 chiều tại Jan Breydel Stadion, trong ngày thứ năm của Jupiler League. Club Brugge đã đánh bại Leuven 3-0 một cách rõ ràng vào cuối tuần trước, leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 7 điểm nhưng vẫn kém đội đầu bảng Antwerp 5 điểm. Mặt khác, Kortrijk vừa mới thoát khỏi trận thua 1-2 trước Union SG, vẫn bị mắc kẹt với 4 điểm ngay trên khu vực xuống hạng.

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cá cược thú vị? Không cần tìm đâu xa hơn 1xBet! Với nhiều môn thể thao và sự kiện để bạn lựa chọn, bao gồm các tùy chọn cá cược trực tiếp, 1xBet đáp ứng mọi sở thích. Để biết các mẹo mới nhất và ưu đãi độc quyền, hãy xem hướng dẫn đầy thông tin này trên bet-promocode.com. Hãy đếm mọi lần đặt cược với 1xBet!

Hãy đếm mọi lần đặt cược với 1xBet – Khám phá các ưu đãi độc quyền tại bet-promocode.com!

Contents